Đừng để tiền rơi vì lỡ mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ

Hộp xoay đồng hồ giá rẻ nhanh hư hỏng – Tiền mất tật mang

Thị trường mua và bán hộp xoay đồng hồ đeo tay đang cho thấy nhu cầu sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ ngày càng tăng cao. Do đó, khi nhắc đến tác dụng, cách sử dụng, cách điều chỉnh và cơ chế hoạt động của hộp quay đồng hồ như thế nào thì có rất nhiều người biết. Tuy nhiên, khi được hỏi về hộp xoay đồng hồ giá rẻ có tốt không, chất lượng ra sao, nên mua thương hiệu nào và mua ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết? Do vậy, để tránh bị “Tiền mất tật mang” vì mua hộp xoay đồng hồ fake hoặc hàng chất lượng kém chúng ta nên tham khảo kỹ hơn nội dung trong bài viết về dòng máy lên dây cót đồng hồ automatic này.

Hộp xoay đồng hồ là gì?

Hộp xoay đồng hồ dùng để làm gì?

Hộp xoay đồng hồ dùng để làm gì?

Khi sở hữu một chiếc đồng hồ automatic, người dùng thường phải đeo liên tục 8 tiếng mỗi ngày để đồng hồ có thể hoạt động liên tục. Nếu không, chúng ta cần phải lên dây cót thủ công bằng tay.
Thật bất tiện khi mỗi ngày bạn quên những gì nhà sản xuất khuyến cáo, và phải lên dây cót, căn chỉnh giờ. Có giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này không? Để chiếc đồng hồ giá trị và yêu quý của bạn luôn tràn đầy năng lượng thì phải làm sao, điều kiện cần là như thế nào? Câu trả lời đó là một chiếc hộp xoay đồng hồ cơ tự động hay còn gọi với nhiều cái tên khác: Tủ lên dây cót, kệ lắc, máy rung hoặc hộp đựng đồng hồ tự quay automatic,…
Hộp xoay đồng hồ giá rẻ là một món phụ kiện dù không đắt đỏ như những chiếc đồng hồ cơ hàng hiệu nhưng vẫn thông minh. Phụ kiện này giúp lên dây cót tự động cho đồng hồ đeo tay. Và bạn hoàn toàn yên tâm vì đồng hồ luôn hoạt động, duy trì sự ổn định tốt nhất dù bạn không cần đeo.

Tác dụng của hộp xoay đồng hồ cơ automatic

Chiếc đồng hồ giá trị của bạn sẽ để đâu khi không có hộp?

Chiếc đồng hồ giá trị của bạn sẽ để đâu khi không có hộp?

Hộp xoay đồng hồ mang lại nhiều lợi ích và tác dụng, nhưng không phải ai cũng biết. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

 • Hộp xoay đồng hồ là nơi để cất giữ, giúp chiếc đồng hồ của bạn không bị bám bụi bẩn, không bị tác động của bất kỳ lực nào từ bên ngoài, tránh va đập làm xước hỏng. Điều này giúp vật dụng nhiều giá trị và thân yêu của bạn luôn giữ được vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng ban đầu.
 • Hộp đựng đồng hồ tự xoay được thiết kế chuẩn xác về kỹ thuật để tạo thành một chu kỳ nạp, xả năng lượng hoàn hảo và tự động. Thật tuyệt là nhờ những kỹ thuật này đồng hồ của bạn luôn luôn chạy, không cần đeo vào tay, bất kể ngày đêm. Đồng hồ được nạp cót đúng và đủ nên luôn giữ ổn định, không bị sai số, không bị lệch giờ. Và bạn chẳng cần lo chỉnh lại giờ một cách thủ công nữa.
 • Hộp xoay đồng hồ automatic giúp thiết bị bên trong không bị nhiễm từ. Bởi bạn cũng biết rằng, căn nhà của bạn, phòng làm việc đều có rất nhiều thiết bị điện, điện tử. Thời đại công nghệ 4.0 chúng ta không khỏi bị phụ thuộc vào những thiết bị này. Nhưng không hoàn toàn vô hại, từ trường từ thiết bị điện tử làm những vật dụng cần độ chính xác cao như đồng hồ cơ bị sai lệch.
 • Hộp quay đồng hồ hỗ trợ bảo vệ những chi tiết nhỏ trong đồng hồ của bạn không bị nhiễm từ. Và toàn bộ cỗ máy sẽ hoạt động được chính xác, an toàn hơn.
 • Hộp xoay đồng hồ còn là một vật dụng vô cùng hữu ích, giúp bạn sắp xếp những chiếc đồng hồ của mình gọn gàng, khoa học. Đây cũng là vật dụng dùng trang trí đẹp mắt, đẳng cấp, tạo vẻ sang trọng cho phòng khách hay phòng làm việc của bạn.

Nguyên lý hoạt động của các dòng hộp xoay đồng hồ giá rẻ

Có nhiều hãng sản xuất hộp xoay đồng hồ giá rẻ trên thế giới. Nhưng nguyên lý hoạt động thì gần như nhau. Đó là dựa vào chuyển động của mô tơ được lắp ở trong hộp đồng hồ.
Mô tơ giúp hộp xoay tròn theo cơ chế được lập trình sẵn. Đây là điều quan trọng nhất giúp cho chiếc đồng hồ bên trong được lên dây cót tự động, và luôn hoạt động ổn định.
Mỗi hộp xoay đồng hồ giá rẻ của một hãng được chế tạo với một chế độ quay khác nhau. Thông thường chế độ là quay 2 phút nghỉ 6 phút, sau đó sẽ đảo chiều. Chế độ này phù hợp với rất nhiều dòng đồng hồ cơ của các hãng khác nhau, vì vậy được sử dụng nhiều nhất.
Cũng có những hộp xoay đồng hồ được thiết kế 4 chế độ xoay:

 • Chế độ thứ nhất, xoay cùng chiều kim đồng hồ 2 phút rồi dừng 6 phút. Và chu kỳ này đều đặn lặp lại đúng như vậy.
 • Chế độ thứ hai, xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút rồi dừng 6 phút. Và chu kỳ này cũng đều đặn lặp lại.
 • Chế độ thứ ba, chế độ này là sự kết hợp của hai chế độ 1 và 2. Cứ xoay 2 phút theo chiều kim đồng hồ, nghỉ 6 phút. Và sẽ xoay ngược lại chiều kim đồng hồ 2 phút, rồi nghỉ 6 phút. Quy trình sẽ tiếp tục như vậy.
 • Chế độ thứ tư, đây là một chế độ khá đặc biệt. Chiếc đồng hồ trong hộp sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ 5 phút, xoay ngược chiều 5 phút trong 3 tiếng liên tục. Sau đó sẽ dừng 9 tiếng. Rồi chu kỳ này lại tiếp tục.

Cách thức hoạt động phổ biến của các dòng hộp xoay đồng hồ giá rẻ như thế nào?

Cách thức hoạt động phổ biến của các dòng hộp xoay đồng hồ giá rẻ như thế nào?

Thị trường hộp xoay đồng hồ giá rẻ tại Việt Nam

Hộp xoay đồng hồ giá rẻ là một phụ kiện không mới. Tuy nhiên tại Việt Nam trước đây vẫn ít người dùng. Có thể do điều kiện kinh tế lúc đó còn kém phát triển, đồng hồ cơ có giá trị là một vật dụng quá xa xỉ.
Khi những chiếc đồng hồ cơ mang thương hiệu quốc tế thâm nhập thị trường nước ta, cũng là lúc dân chơi biết đến hộp xoay đồng hồ. Vì thường đã mua, sử dụng đồng hồ hàng hiệu thì người dùng cũng học cách bảo quản đồ vật này tốt nhất.
Theo thời gian, quá nhiều hãng hộp xoay đồng hồ giá rẻ có mặt tại Việt Nam. Nhưng không ít trong số này là hàng kém chất lượng nhập từ Trung Quốc. Hàng giả đem lại tác hại khôn lường. Vì những chiếc đồng hồ giá trị để trong có thể bị ảnh hưởng.
Khi Robox – Thương hiệu hộp xoay đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ xuất hiện, dân chơi đã không còn lo lắng. Những chiếc đồng hồ hàng hiệu đã có thể được bảo vệ hoàn hảo bởi hộp xoay đồng hồ chính hãng chất lượng cao từ Robox.
Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu rất kỹ thông tin về Thương hiệu Swiss Robox, tránh mua phải hàng nhái. Bạn có thể gọi đại diện của Robox qua hotline để được tư vấn cụ thể, và yên tâm hơn khi chọn hộp đựng đồng hồ.

Những phân khúc hộp xoay đồng hồ hiện nay

Theo thống kê thì, tính đến hết tháng 6 năm 2017 trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều chủng loại thiết bị máy rung đồng hồ hay còn gọi hộp đồng hồ xoay tự động khác nhau, từ loại đẹp cho đến loại xấu, từ hàng cao cấp cho đến chất lượng kém,… Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận diện và phân biệt cụ thể như sau:

 • Đối với hộp xoay đồng hồ phân khúc cao cấp

Hiện tại ở Việt Nam đang có sự hiện diện của 2 thương hiệu hộp xoay đồng hồ cơ automatic nằm trong phân khúc hàng cao cấp. Mỗi thương hiệu lại có một đặc điểm nổi bật riêng. Để được sở hữu 1 trong 2 thương hiệu này thì bạn phải là người nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập cao.

1. Hộp xoay đồng hồ cơ hiệu Robox

Hộp xoay đồng hồ thương hiệu cao cấp Robox.

Hộp xoay đồng hồ thương hiệu cao cấp Robox.

Đến từ quốc gia Thụy Sỹ – Thương hiệu hộp xoay đồng hồ cơ Robox được người tiêu dùng Việt biết đến bắt đầu từ giữa năm 2017. Ra đời từ năm 1955 nhưng mãi đến năm 2014, Robox (Thụy Sĩ) mới chính thức gia nhập vào thị trường bán lẻ thế giới, trong khi trước đó thương hiệu hộp đựng đồng hồ này chỉ tập trung cung cấp dòng hộp xoay đồng hồ cơ automatic cho các nhà máy chế tác đồng hồ đeo tay tại Thụy Sỹ.
Với chất lượng Thụy Sỹ – Thiết kế Thụy Sỹ – Cách sử dụng, điều khiển phù hợp với tất cả các dòng đồng hồ chính hãng & đẳng cấp Thụy Sỹ nên Robox đã rất nhanh chóng được người tiêu dùng thế giới đón nhận.
Tuy nhiên, với mức giá khá cao, chiếc hộp đựng đồng hồ cơ automatic chính hãng Robox chỉ có thể phù hợp với những người đang sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay có giá trị từ nghìn đô trở lên. Sản phẩm được bảo hành quốc tế 2 năm – Bảo dưỡng miễn phí 3 năm tiếp theo khi đã hết hạn bảo hành.

2. Hộp xoay đồng hồ có xuất xứ từ Hồng Kông

Hộp xoay đồng hồ cơ automatic sản xuất tại Hồng Kông là dụng cụ con quay đồng hồ đến từ Hồng Kông với tên gọi khá ấn tượng Paul Design. Hộp xoay đồng hồ cơ của Hồng Kông là thương hiệu hộp xuất hiện trên thế giới chưa lâu, song cũng đã để lại được 1 số ấn tượng khá nổi bật. Dòng thiết bị hộp lên dây cót đồng hồ cơ có thiết kế bắt mắt, nước sơn đẹp bóng, khả năng trưng bày từ 1, 2, 3, 4, 5 cho đến 8, 9, 10,… 20 đồng hồ cơ automatic.
Tuy nhiên, do ra đời chưa lâu nên chưa có đánh giá nhiều về chất lượng, xuất xứ từ Hồng Kông nên người tiêu dùng Việt còn e ngại, có nhiều cơ sở bán với rất nhiều mức giá khác nhau nên khó nhận biết được hàng thật – hàng giả và thương hiệu hộp xoay đồng hồ giá rẻ này cũng đang có mức khá cao. Bạn phải chi ra từ 15 đến vài trăm triệu mới được sở hữu sản phẩm Paul Design này. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

 • Hộp xoay đồng hồ phân khúc tầm trung

Hộp xoay đồng hồ cơ automatic xuất xứ Ấn Độ. Đây có thể là khu vực thị trường ít có sự cạnh tranh nhất đối với mặt hàng hộp xoay đồng hồ giá rẻ cơ automatic chính hãng, bởi hiện tại chỉ có 1 thương hiệu duy nhất đang nằm trong tầm giá này, đó chính là thương hiệu Wrist đến từ Ấn Độ. Bạn chỉ cần phải bỏ ra khoảng từ 2.400.000 cho đến 5.990.000 đồng là có thể được sở hữu 1 chiếc hộp xoay đồng hồ cơ automatic chính hãng Wrist với cấu tạo, khả năng bảo quản và đựng từ 1, 2, 3, 2+3, 4+4, 4+5, 4+6, 6+6, 6+7 cho đến 6+8 đồng hồ.
Được người tiêu dùng Việt đón nhận chưa lâu song với mức giá khá hợp lý, chất lượng đánh giá ổn định tốt, dụng cụ hộp quay đồng hồ cơ hoàn toàn có thể là sự lựa chọn hợp lý của rất nhiều người hiện nay. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

 • Hộp xoay đồng hồ giá rẻ phân khúc tầm thấp

Hộp xoay đồng hồ giá rẻ phân khúc tầm thấp.

Hộp xoay đồng hồ giá rẻ phân khúc tầm thấp.

Hộp xoay đồng hồ giá rẻ bọc da PU loại 4+6 khá phổ biến hiện nay. Ở phân khúc này, chưa có 1 thương hiệu nào ghi danh tên tuổi của mình tại Việt Nam. Tất cả đều là sản phẩm thuộc phân loại hộp xoay đồng hồ rẻ tiền, không có thương hiệu hoặc thương hiệu vô danh không đáng tin, không tem mác, chế độ bảo hành do tự đơn vị cung cấp đưa ra và thường 99% có xuất xứ tại Trung Quốc.
Các chủng loại khá đa dạng về cấu tạo, tính năng, cách sử dụng và có thể đựng từ 1, 2+3, 4+6, 6+7, 8+9, 12+4 cơ. Tuy nhiên, để nhằm mục đích bán hàng, nhiều đơn vị cửa hàng vẫn quảng cáo là: “Sử dụng Motor Nhật Bản”, điều này hoàn toàn rất khó, vì Nhật Bản luôn là quốc gia đặc biệt khắt khe về chất lượng, họ không tạo ra các sản phẩm tầm giá thấp và không có thương hiệu. Tất cả các dòng hộp xoay đồng hồ giá rẻ trên thị trường hiện nay được các đơn vị bán hàng đưa ra hạn bảo hành từ 3 đến 6 tháng, thậm chí có nơi là 1 năm hoặc 2 đến 3 năm, nhưng có thể chỉ là quảng cáo.

Khuyến cáo khi mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ không rõ nguồn gốc nhanh hư hỏng

Hộp xoay đồng hồ cơ automatic giá rẻ không có xuất xứ rất nhanh hỏng.

Hộp xoay đồng hồ giá rẻ không có xuất xứ rất nhanh hỏng.

Vì dòng hộp xoay đồng hồ giá rẻ hiện đang được bày bán ồ ạt trên khắp các địa chỉ cửa hàng, shop online ở thị trường Việt nam (Chiếm 90%), đặc biệt là tại các tỉnh thành lớn như: Thủ đô Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Nha Trang,… Do vậy, khách hàng hãy tự bảo vệ mình bằng cách yêu cầu chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ trước khi mua hộp xoay đồng hồ.
Như vậy, theo 3 phân khúc được chia ra ở trên thì, chắc chắn hộp xoay đồng hồ giá rẻ có chất lượng kém sẽ nằm ở phân khúc tầm giá thấp, bởi lẽ: Các dòng sản phẩm ở tầm cao và tầm trung đều là dòng hộp có thương hiệu xuất xứ rõ ràng, tem nhãn mác đầy đủ, bảo hành dài hạn,…
Do vậy, khi mua sản phẩm ở tầm thấp, không có thương hiệu hoặc thương hiệu lạ khách hàng nên xem xét kỹ sản phẩm mình định mua, Nơi mình sẽ mua hộp xoay đồng hồ ở đâu, có uy tín không và các chế độ bảo hành có đảm bảo hay không? Vì khi mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ kém chất lượng có thể bạn chỉ sử dụng được 1 năm, có khi 6 tháng, và thậm chí là 1 tháng đã dừng hoạt động, bị đơn vị bán từ chối bảo hành. Lúc đó chuyện đã đành, tiền mất tật mang vì đã tiết kiệm sai lầm để mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ với chất lượng kém hoàn toàn không như mong đợi.

Tìm hiểu thương hiệu hộp xoay đồng hồ Robox

Tìm hiểu thương hiệu hộp xoay đồng hồ Robox Thụy Sĩ.

Swiss Robox – Thương hiệu hộp xoay đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ.

George Gebhardt – Một cổ đông của tập đoàn sản xuất đồng hồ nổi tiếng Vacheron Constantin đã rất trăn trở khi thấy những chiếc đồng hồ đắt đỏ, quý giá không được test trước khi xuất xưởng. Và người dùng dù có giữ gìn cẩn thẩn cũng không tránh khỏi hư hỏng, trầy xước do tác động của khí hậu, môi trường, va đập.
Ông bắt đầu ấp ủ chế tác được một chiếc hộp có nhiều công dụng để bảo vệ đồng hồ quý. Từ năm 1950 đến năm 1955, ông dành toàn bộ thời gian cho việc nghiên cứu, tìm hiểu. Và chiếc hộp đựng đồng hồ automatic đã ra đời. Bằng sáng chế ngay lập tức được chính quyền cấp. Vì sản phẩm này mang nhiều giá trị cho người dùng.
Ông chính thức thành lập công ty hộp đồng hồ Robox, chuyên sản xuất và chế tác những chiếc hộp đựng đồng hồ cơ thương hiệu Robox.
Đầu tiên, những chiếc hộp chỉ có mục tiêu để phục vụ cho ngành sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới của Thụy Sĩ. Nhờ những nghiên cứu mang tính khoa học chuẩn xác và đầy tỉ mỉ, hộp đồng hồ Robox đã được tất cả các nhà máy sản xuất đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ đón nhận.
Nhưng người dùng, nhất là dân sưu tập đồng hồ hàng hiệu trên thế giới cũng có nhu cầu rất cao về thiết bị này. Đây cũng là ý tưởng đầu tiên của ông, khi thấy người dùng đồng hồ để một vật dụng giá trị cao bất kỳ chỗ nào.
Tận năm 2014, hãng Robox mới bắt đầu đưa hộp xoay đồng hồ giá rẻ đến đắt đỏ ra thị trường bán lẻ để phục vụ trực tiếp người dùng. Thụy Sĩ là quốc gia đầu tiên mà hãng dành cho khách hàng trải nghiệm thiết bị Robox. Ông chủ Robox cùng hãng cũng đã xác định, đất nước ông có những khách hàng khắt khe nhất về chất lượng cùng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu thành công ở đây thì xem như Robox đã thành công trên toàn thế giới.
Dường như việc thành công của hộp quay đồng hồ cơ tại Thụy Sỹ là tất yếu. Thực ra người dùng đã chờ đợi từ rất lâu rồi để sở hữu một thiết bị hữu ích, nhiều giá trị như Robox.
Tiếp bước thành công tại Thụy Sỹ, năm 2015, Robox đã chinh phục thị trường châu Âu, châu Mỹ rồi châu Á. Và giờ đây, chiếc hộp xoay đồng hồ giá rẻ cho đến các dòng đắt đỏ mang thương hiệu Robox đã quá quen thuộc với không chỉ dân chuyên sưu tầm đồng hồ hàng hiệu. Những người chỉ dùng một vài chiếc đồng hồ như là phụ kiện cũng mua Robox nhằm bảo vệ tốt nhất vật dụng của mình.

Mua hộp xoay đồng hồ cao cấp thương hiệu Robox ở đâu?

Mua hộp xoay đồng hồ cao cấp thương hiệu Robox ở đâu?

Hộp xoay đồng hồ chính hãng tại Robox Việt Nam.

Mua chiếc hộp xoay đồng hồ của một thương hiệu nổi tiếng đến từ châu Âu. Ban đầu phải bỏ ra số tiền nhiều hơn những loại hộp bán tràn lan trên thị trường. Và bạn có thể đắn đo, suy nghĩ. Tuy nhiên, chất lượng của hộp Robox là chất lượng quốc tế, được bảo hành trên toàn thế giới. Bạn có thể dùng suốt cả cuộc đời, tính ra chiếc hộp này lại thật rẻ.
Hộp xoay đồng hồ giá rẻ của Robox là khi so sánh với giá trị sử dụng thực tế. Mua ở đâu tại Việt nam không còn là vấn đề khó khăn. Vì giờ đây thương hiệu này đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào. Cùng mục tiêu đưa hàng hiệu phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, nên giá của hộp đựng đồng hồ Robox được tính mức chạm kịch sàn. Bạn sẽ được kiểm chứng giá trên trang web chính thức của nhà sản xuất.
Chế độ bảo hành tại https://robox.vn/ cũng tuân thủ chế độ của hãng. Bạn hoàn toàn yên tâm giao phó những chiếc đồng hồ hàng hiệu của mình cho hộp Robox.
Robox Việt Nam còn nhiều chính sách bán hàng ưu đãi nhân mùa lễ hội của các nước châu Á. Bạn có thể nhân dịp này sắm ngay một chiếc hộp xoay đồng hồ giá rẻ nhất từ trước tới nay. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên bạn không cần lo lắng mất thời gian di chuyển. Chỉ cần bạn gọi hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Bảo quản và vệ sinh hộp xoay đồng hồ Robox thế nào?

Bảo quản và vệ sinh hộp xoay đồng hồ Robox thế nào?

Cần vệ sinh hộp xoay đồng hồ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ automatic Robox có nhiệm vụ bảo vệ chiếc đồng hồ bên trong. Vậy còn chính phụ kiện này, có cần chú ý đến bảo quản không? Có, nhà sản xuất cũng đã đưa ra những yêu cầu, khuyến cáo để người sử dụng biết cách bảo quản hộp đồng hồ Robox của mình.
Hộp xoay đồng hồ phải được để ở nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Vì trong hộp nhiều thiết bị, máy móc tinh vi được chế tạo và lắp ráp. Khi nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sẽ làm độ chính xác không còn như lúc đầu. Và nếu hộp xoay bị ảnh hưởng về kỹ thuật thì chiếc đồng hồ bên trong không thể được bảo vệ nữa.
Không để hộp xoay đồng hồ tại những nơi ẩm ướt. Nhất là tại Việt Nam, khí hậu nóng ẩm quanh năm dễ làm chất liệu gỗ bị cong vênh. Độ ẩm cao sẽ khiến hộp không còn giữ được hình dáng thiết kế ban đầu. Người dùng thỉnh thoảng nên kiểm tra hộp xoay đồng hồ của mình, có thể bật điều hòa hút ẩm định kỳ căn phòng nơi để hộp. Như vậy nhằm cho không khí luôn khô thoáng.
Hộp xoay đồng hồ giá rẻ hay đắt đỏ thì cũng là một vật dụng trang trí. Vẻ đẹp hoàn mỹ ban đầu luôn được nhà sản xuất chú trọng. Để không mất đi vẻ đẹp này, người dùng cẩn vệ sinh đúng cách.
Không dùng chất hóa học hay chất tẩy rửa mạnh để lau chùi hộp. Vì những chất này làm lớp sơn bên ngoài hộp bị bong tróc.
Tránh làm hộp xoay đồng hồ bị va đập, rơi từ độ cao. Như vậy hộp dễ bị long chi tiết bên trong, không còn tác dụng bảo vệ đồng hồ, và mặt ngoài cũng sẽ trầy xước rất mất thẩm mỹ.
Không đặt hộp xoay đồng hồ ở gần những thiết bị điện, điện tử như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng. Vì từ trường của các thiết bị này phát ra gây ảnh hưởng đến độ chính xác của chế độ hoạt động hộp cũng như đồng hồ bên trong.
Không nên dùng khăn ướt lau chùi bên trong hộp xoay đồng hồ. Vì nước sẽ làm máy của hộp đồng hồ hỏng hoặc sai lệch độ chính xác. Cũng như những thiết bị máy móc khác, cần dùng dầu bôi trơn chuyên dụng nhỏ vào máy hay phần kim loại. Việc này nên làm định kỳ để hộp đồng hồ luôn hoạt động tốt nhất.
Mặt ngoài của hộp xoay đồng hồ thì chỉ cần dùng khăn mềm, ẩm lau là được. Chú ý phần kính, dùng chút nước rửa kính để “Bộ mặt” những chiếc đồng hồ bên trong thêm phần sang trọng.

Những mẫu hộp xoay đồng hồ giá rẻ hiệu Robox tại Robox Việt Nam

Chỉ sau vài năm xuất hiện ở Việt Nam, hãng đã cung cấp đầy đủ mẫu cho thị trường của chúng ta. Bạn có thể chiêm ngưỡng những mẫu hộp xoay đồng hồ giá rẻ nhưng vẫn “Chất lừ” sau đây:

 • ROBOX SRW – J90006BLA-SB

Két xoay đồng hồ đẳng cấp tại Robox Việt Nam.

Két xoay đồng hồ đẳng cấp tại Robox Việt Nam.

Chiếc hộp xoay đồng hồ này có thiết kế kiểu két an toàn đã khiến bao quý ông trên thế giới mê mẩn. Thiết kế sang chảnh chỉ cần nhìn thôi đã bị hút hồn. Và màu xanh đen cũng làm nên vẻ đẹp của thiết bị.
Két xoay này có thể đựng 6 chiếc đồng hồ cơ và nữ trang. Dù trên thị trường thế giới đây chưa phải là hộp đắt nhất, nhưng với thu nhập của người Việt, không phải ai muốn cũng có thể sở hữu dòng sản phẩm này. Giá bán của ROBOX SRW – J90006BLA-SB tại Robox Việt Nam là 721.000.000đ.

 • Mã hộp SRW-J90006BLA-SB
 • Kích thước: D450xR405xC1260 (mm)
 • Trọng lượng: 205kg
 • Nguyên liệu: Thép không gỉ
 • Màu sắc: Xanh đen
 • Lót trong: Nhung nỉ và da cao cấp
 • Chức năng: Tự động xoay hai chiều
 • Điều chỉnh: Núm xoay
 • Khóa an toàn: Chìa khóa, vân tay, mật khẩu và báo động
 • Đèn chiếu sáng: Đèn led
 • Nguồn điện: 110-240V
 • Tuổi thọ trung bình: 15 đến 20 năm
 • ROBOX SRW6003RY

Hộp xoay đồng hồ ROBOX SRW6003RY.

Hộp xoay đồng hồ ROBOX SRW6003RY.

 • Mã hộp SRW6003RY
 • Kích thước: D330xR230xC230(mm)
 • Nguyên liệu: Gỗ tự nhiên và nhung nỉ
 • Màu sắc: Đỏ vàng
 • Lót trong: Nhung nỉ
 • Chức năng: Tự động xoay hai chiều
 • Điều chỉnh: Phím led
 • Nguồn điện: 110-240V
 • Tuổi thọ trung bình: 15 đến 20 năm

SRW6003RY là dòng sản phẩm phù hợp với nhiều người dân châu Á, châu Mỹ, ở mức giá vừa phải. Không đắt đỏ như những dòng hộp khác, nhưng dòng bình dân này lại mang về doanh thu khổng lồ cho hãng Robox. Vì sản phẩm cực kỳ đúng yêu cầu của đại đa số người dùng đồng hồ. Số lượng bán ra có những lúc cũng làm chính nhà sản xuất kinh ngạc.
Hầu như những người bình thường chỉ có 1 đến 3 chiếc đồng hồ giá trị. Sắm hộp xoay đồng hồ giá rẻ này để bảo vệ tài sản của mình là đơn giản nhất. Tại Robox Việt Nam, giá của SRW6003RY là 9.350.000đ.

Chính sách bán hàng tại Robox Việt Nam

Việc mua hàng bây giờ đã tiện hơn rất nhiều. Đó là nhờ sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Cả người mua và người bán đều tiết kiệm được công sức, thời gian và cả tiền bạc nữa.
Thương mại điện tử giúp cuộc sống xung quanh ta thật thảnh thơi. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, lướt internet, nhấp chuột và chờ đợi. Mặt hàng bạn đã đặt sẽ nhanh chóng được người bán giao tận nơi. Đây cũng là cung cách mua bán tất yếu của thời đại. Bạn chỉ cần chọn đúng địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Và nhớ trước khi thanh toán phải kiểm tra lại sản phẩm mình đã đặt.
Robox Việt Nam hoạt động theo đúng quy định về bán hàng của thương hiệu Robox Thụy Sĩ. Chúng tôi cam kết chất lượng hộp xoay đồng hồ giá rẻ nhưng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất cùng chính sách dịch vụ, bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng:

 • Chế độ bảo hành hoàn hảo

Bảo hành toàn cầu 2 năm khi mua sản phẩm tại Robox Việt Nam.

Bảo hành toàn cầu 2 năm khi mua sản phẩm tại Robox Việt Nam.

Đây là nhiệm vụ quan trọng của Robox Thụy Sỹ cũng như trách nhiệm của đơn vị phân phối. Chế độ này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chiếc đồng hồ quý giá cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời với hộp xoay đồng hồ chính hãng chất lượng của Robox.
Toàn bộ sản phẩm hộp xoay đồng hồ automatic thương hiệu Robox được bảo hành 2 năm theo đúng tiêu chuẩn quốc tế toàn cầu. Thông tin được niêm yết chi tiết trên website của đại diện https://swissrobox.com/ từ 1 đến 7 ngày sau khi quý khách mua hàng từ bất kỳ địa chỉ bán Robox hợp lệ nào trên thế giới.
Sau khi mua hộp xoay đồng hồ giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào tại Robox, quý khách nên kiểm tra lại mã code bảo hành sản phẩm của mình. Rất đơn giản, chỉ cần tra trên google là quý khách có thể nhìn thấy mã, click vào kết quả này để xem.
Không chỉ bảo hành dài hạn 2 năm, mọi sản phẩm hộp xoay đồng hồ tại Robox Việt Nam được bảo dưỡng 3 năm miễn phí sau khi hết hạn bảo hành. Đây cũng là chính sách tuyệt vời nhất mà Robox Thụy Sỹ dành cho khách hàng ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.

 • Giao hàng nhanh chóng

Robox Việt Nam giao hàng cho bạn nhanh chóng, chỉ từ 3 tiếng đến 48 tiếng tại Hà nội, Tphcm, Đà nẵng, Hải phòng, Cần thơ,… 36-72 tiếng ở các tỉnh thành khác sau khi nhận được đặt hàng của bạn qua https://robox.vn/ hay qua hotline. Chúng tôi luôn test thử sản phẩm hộp xoay đồng hồ 2 tiếng trước khi giao cho bạn, để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất khi bạn nhận.
Chúng tôi đề cao chính sách “Quyền được xem hàng trước khi thanh toán”. Điều này nhằm để khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn vào Store Robox Việt Nam. Và khẳng định rằng hình ảnh sản phẩm trên web của chúng tôi và sản phẩm trước mặt bạn là 1. Bởi chúng tôi biết nhiều đơn vị bán hàng trực tuyến hiện nay đang lợi dụng lòng tin để lừa dối khách hàng. Điều này gây nguy hại đến sự phát triển của một hình thức kinh doanh vô cùng tiện lợi là mua bán online.
Trong quá trình sử dụng hộp xoay đồng hồ, có thể bạn gặp phải những trường hợp trục trặc không mong muốn. Robox Việt Nam có chính sách đổi trả miễn phí, cụ thể:

 • Hộp xoay đồng hồ bị lỗi do nhà sản xuất Robox.
 • Thời hạn đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận hộp đồng hồ Robox.
 • Hộp đồng hồ còn nguyên vẹn, không bị tháo dỡ, sửa chữa, không bị trầy xước, va đập, nứt vỡ.
 • Sản phẩm đổi trả còn đủ giấy tờ và những phụ kiện kèm theo đúng như khi Robox Việt Nam bán cho bạn.

Đây cũng là những chính sách đổi trả được quy định từ Robox Thụy Sĩ đối với toàn bộ sản phẩm trên toàn cầu.
Hãy tham khảo những thông tin về hộp xoay đồng hồ cơ automatic trên đây. Khi nắm rõ mọi điều liên quan, chắc chắn bạn sẽ không để mất tiền cho chiếc hộp xoay đồng hồ giá rẻ kém chất lượng. Và bạn sẽ biết thương hiệu nào uy tín nhất xứng đáng để trao gửi một vật dụng thân thương như đồng hồ đeo tay quý giá của bạn.